ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนศศิกานต์วิทยา ได้เลือกบริษัท ผลิตปัญญา จำกัด MAKE A WIT ในการดูแลหลักสูตร Intensive English Program (IEP) ซึ่งดูแลโรงเรียนในประเทศกว่า 100 โรงเรียน และดูแลโรงเรียนในจังหวัดอุดรธานี 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา โรงเรียนเซนต์เมรี่ โรงเรียนมารีย์พิทักษ์ และโรงเรียนมหาไถ่กุมภวาปี